ผล วอลเลย บอล จ น-ไทย - บอลสดwa

ผล วอลเลย บอล จ น-ไทย

เมื่อเร็วๆ นี้ อุปกรณ์การทำเหมืองขนาดใหญ่พิเศษความสูง 10 เมตรที่มีความสูงเป็นพิเศษ 10 เมตรที่พัฒนาโดยอิสระของประเทศของฉันได้ถูกนำมาใช้อย่างเป็นทางการที่เหมืองถ่านหิน Caojiatan ในเมืองยู่หลิน มณฑลส่านซี

ที่ความลึก 280 เมตรใต้ดินในเหมืองถ่านหิน Caojiatan มีการรองรับไฮดรอลิกสูง 10 เมตรและลูกกลิ้งขนาดเส้นผ่านศูนย์กลาง 5 เมตรสองตัวทำงานร่วมกันทั้งด้านหน้าและด้านหลัง และบล็อกถ่านหินจำนวนมากตกลงไปตาม ผนังถ่านหิน เครื่องตัดเฉือนอัจฉริยะที่ติดตั้งบนใบหน้าทำงานสามารถตัดถ่านหินได้ 3,500 ตันใน 40 นาที เป็นที่เข้าใจกันว่าอุปกรณ์ขุดเหมืองขนาดใหญ่พิเศษความสูง 10 เมตรที่มีกลไกการทำงานอย่างชาญฉลาดมีฟังก์ชั่นต่างๆ เช่น การตรวจสอบออนไลน์ การควบคุมระยะไกล และการตัดถ่านหินในหน่วยความจำ และการเคลื่อนเฟรมอัตโนมัติด้วยเครื่องจักร ในขณะที่เพิ่มกำลังการผลิตอย่างมีนัยสำคัญ ก็สามารถ ยังช่วยลดการปล่อยขยะมูลฝอยได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Lei Yajun เลขาธิการคณะกรรมการพรรค Shaanxi Coal Caojiatan Mining Co., Ltd.:การผลิตถ่านหินประจำปีที่หน้างานจะเพิ่มขึ้นจากปัจจุบัน 13 ล้านตันเป็นมากกว่า 20 ล้านตัน อัตราการกู้คืนทรัพยากรเพิ่มขึ้นมากกว่า 10% ค่าความร้อนของถ่านหินเพิ่มขึ้น 300 กิโลแคลอรี และการปล่อยขยะมูลฝอยของถ่านหิน gangue ลดลงเกือบ 1 ล้านตัน (ไคลเอนต์ข่าว CCTV)

[บรรณาธิการ: Cao Zijian]