fy: ด บอล ไทย ออนไลน ไทยร ฐ - ตรกu21ดบอลสด

แหล่งที่มา: ดวอลเลยบอลสดyoutube
2023-12-10 07:39:26

.ด บอล ไทย ออนไลน ไทยร ฐ 2.internationalpublicpolicyuclstart201725sep 3.365betผลบอลสด 4.วอลเลยบอลชายซเกมส2017ไทย-พมา


China News Service, ปักกิ่ง, วันที่ 8 ธันวาคม "United Daily News" ของไต้หวันเผยแพร่รายงานเกี่ยวกับเมืองจงซาน มณฑลกวางตุ้ง โดยแนะนำทิวทัศน์ของพื้นที่ท่องเที่ยวในบ้านเกิดของซุนยัตเซ็น

หอรำลึกซุนยัตเซ็น. แหล่งที่มาของรูปภาพ: United Daily News ของไต้หวัน

รายงานว่าก่อนหน้านี้จงซานถูกเรียกว่าเซียงซาน ในปี 1925 ได้มีการตั้งชื่อว่าจงซานเพื่อรำลึกถึงซุนยัตเซ็นผู้ล่วงลับ ซุนยัตเซ็นเกิดในหมู่บ้าน Cuiheng ซึ่งเป็นสถานที่สำคัญที่เขาเติบโตมาและเป็นที่ที่แนวคิดการปฏิวัติของเขางอกงาม พื้นที่ท่องเที่ยวบ้านเกิดของซุนยัตเซ็นซึ่งก่อตั้งขึ้นรอบๆ "องค์ประกอบของซุนยัตเซ็น" มีพื้นที่รวม 3.15 ตารางกิโลเมตรและประกอบด้วยห้าส่วน: หอรำลึกบ้านพักเก่าของซุนยัตเซ็น, หมู่บ้าน Cuiheng, อนุสรณ์การปฏิวัติ Xinhai สวนสาธารณะลี่โถวเจียนซาน และเมืองภาพยนตร์และโทรทัศน์จงซาน

หอรำลึกบ้านพักเก่าของซุนยัตเซ็นซึ่งตั้งอยู่ในหมู่บ้าน Cuiheng ล้อมรอบด้วยภูเขาทั้งสามด้านทางทิศใต้ ทิศเหนือ และทิศตะวันตก และหันหน้าไปทางปากแม่น้ำเพิร์ลไปทางทิศตะวันออก ทั้งสี่ ตัวละครขนาดใหญ่ “โลกนี้มีไว้เพื่อความมั่งคั่งร่วมกัน” สะดุดตามากที่ทางเข้าหลัก หอรำลึกเป็นพิพิธภัณฑ์ที่ระลึกซึ่งมีบ้านเก่าของซุนยัตเซ็นเป็นอาคารหลัก

หอรำลึกซุนยัตเซ็น. แหล่งที่มาของรูปภาพ: "United Daily News" ของไต้หวัน

ที่อยู่อาศัยเดิมของซุนยัตเซ็นตั้งอยู่ที่มุมตะวันตกเฉียงใต้ของหมู่บ้าน Cuiheng เมื่อเปรียบเทียบกับอาคารที่อยู่อาศัยอื่น ๆ ในหมู่บ้านมีลักษณะหันหน้าไปทางตะวันตกไปตะวันออกทั้งภายนอกและภายใน มีประตูหน้าต่างหลายบานและมีห่วงเชื่อมต่อกัน เครื่องเรือนในที่อยู่อาศัยเดิมยังคงรูปลักษณ์ของซุนยัตเซ็นกลับมายังบ้านเกิดของเขาระหว่างปี พ.ศ. 2435 ถึง พ.ศ. 2438 อาคารหลังนี้มีอายุมากกว่าร้อยปีและยังคงได้รับการอนุรักษ์ไว้อย่างดี

หอรำลึกบ้านพักเก่าซุนยัตเซ็น ก่อตั้งขึ้นเมื่อวันที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2499 โดยแบ่งออกเป็นพื้นที่จัดแสดงนิทรรศการอนุสรณ์ซุนยัตเซ็น พื้นที่จัดแสดงนิทรรศการที่อยู่อาศัย Cuiheng พื้นที่จัดแสดงนิทรรศการการเกษตร Cuiheng และพื้นที่นิทรรศการอื่น ๆ โดยค่อยๆ สร้างธีมของ "ซุนยัตเซ็นและการเติบโตของเขา" ด้วยธีมของ "สิ่งแวดล้อมทางสังคม" มันเป็นระบบการจัดแสดงและนิทรรศการสามมิติและหลากหลายที่มีทั้งประวัติศาสตร์และคติชนวิทยา

ภูเขาไถพรวนพอยท์ แหล่งที่มาของรูปภาพ: United Daily News ของไต้หวัน

หมู่บ้าน Cuiheng เป็นแหล่งกำเนิดดั้งเดิมที่หล่อเลี้ยงซุนยัตเซ็นให้กลายเป็นชายผู้ยิ่งใหญ่ เพื่อปกป้องลักษณะทางประวัติศาสตร์รอบๆ บ้านพักเดิมของซุนยัตเซ็น หอรำลึกได้เปิดพื้นที่นิทรรศการสำหรับบ้านพื้นบ้าน Cuiheng บ้านเก่าที่อยู่ติดกับที่อยู่อาศัยเดิมของซุนยัตเซ็นถูกนำมาใช้เพื่อบูรณะและเลียนแบบพื้นบ้านบางช่วงราชวงศ์ชิงตอนปลาย พร้อมทั้งจัดแสดงขนบธรรมเนียมพื้นบ้านของหมู่บ้าน Cuiheng และบริเวณสามเหลี่ยมปากแม่น้ำเพิร์ล

อุทยานอนุสรณ์การปฏิวัติ Xinhai ครอบคลุมพื้นที่ประมาณ 20 เอเคอร์ เป็นสวนสี่เหลี่ยมเชิงนิเวศที่สร้างจากเหตุการณ์ทางประวัติศาสตร์ที่สำคัญของซุนยัตเซ็นในการปฏิวัติซินไห่

ภูเขา Litoujian ตั้งอยู่ทางตอนเหนือของหมู่บ้าน Cuiheng ตั้งชื่อเพราะดูเหมือนคันไถ เป็นยอดเขาที่สูงที่สุดใน Cuiheng คุณสามารถมองเห็นพื้นที่ท่องเที่ยวทั้งหมดของซุนยัตเซ็น บ้านเกิดด้วยการปีนภูเขา (สิ้นสุด)

[บรรณาธิการ: Shao Wanyun] ซเกมส2017วอลเลยบอลชายไทย-อนโดนเซย|pptvพรีเมียร์ลีก2018|

ฟุตบอลโลก2022โปรตุเกส

เข้าสู่ระบบช่องทางเข้าufa1688

88ผลบอลสด

ตารางบอลโลก18ทมสดทาย

ด บอล ไทย ออนไลน ไทยร ฐ

โพสต์เมื่อ☠️:Thailand
ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: ความคิดเห็นที่แสดงในบทความนี้เป็นตัวแทนของผู้เขียนเท่านั้น
ความคิดเห็นของลูกค้า ให้ความร่วมมือ